VIETKO BIO: Chúc Quý khách mùa Giáng sinh an lành

Giáng sinh được bắt nguồn từ các nước phương Tây, là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, qua thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được phổ biến trên toàn thế giới với biểu tượng cây thông và ông già Noel.

giang-sinh

Hòa chung với không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày lễ trên khắp các nẻo đường, công ty Cổ phần VIETKO BIO xin gửi tới quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty lời chúc Giáng sinh ấm áp, an lành.

Chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao những cơ hội mà quý vị đã gửi trao và mong muốn tiếp tục được phục vụ tận tình hơn trong tương lai. Kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an lành.

Cũng xin gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần VIETKO BIO đã nỗ lực làm việc, học tập và nâng cao trình độ góp phần không nhỏ tới hoạt động của công ty. Chúc toàn thể mọi người một Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc Giáng sinh tới tất cả mọi người!

Merry Christmas!

Công ty Cổ phần VIETKO BIO

Bài viết liên quan

Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!
Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!
SỰ KIỆN TRI ÂN LỚN NHẤT NĂM 2022 : VIETKO BIO TẶNG MIỄN PHÍ 100 KG PHỤ GIA CHĂN NUÔI DMFARM !!
SỰ KIỆN TRI ÂN LỚN NHẤT NĂM 2022 : VIETKO BIO TẶNG MIỄN PHÍ 100 KG PHỤ GIA CHĂN NUÔI DMFARM !!
LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022 THÀNH CÔNG VƯỢT DỰ KIẾN : VIETKO BIO THÔNG BÁO KẾT THÚC ĐỢT 1  MỞ THÊM ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ 100 KG PHỤ GIA CHĂN NUÔI DMFARM !!
LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022 THÀNH CÔNG VƯỢT DỰ KIẾN : VIETKO BIO THÔNG BÁO KẾT THÚC ĐỢT 1 MỞ THÊM ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MIỄN PHÍ 100 KG PHỤ GIA CHĂN NUÔI DMFARM !!
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022" THÀNH CÔNG RỰC RỠ !!

Comments

There is no comment

VIETKO BIO: Chúc Quý khách mùa Giáng sinh an lành "VIETKO BIO: Chúc Quý khách mùa Giáng sinh an lành" get  VIETKO BIO: Chúc Quý khách mùa Giáng sinh an lànhIHAPPYGiáng sinh được bắt nguồn từ các nước phương Tây, là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ...false
4.6/5 with 25 reviewed.
WRITE COMMENT