TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022" THÀNH CÔNG RỰC RỠ !!

Sáng ngày 14/03/2022 ,Công ty cổ phần Vietko Bio tổ chức lễ tổng kết chương trình "Lì xì đầu xuân 2022" - Tặng miễn phí 100 kg phụ gia chăn nuôi DMFARM . Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp vượt dự kiến. 

Chương trình "LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022" thành công tốt đẹp !

“Lì xì đầu xuân 2022” là Chương trình tri ân Vietko Bio triển khai với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách chung tay vượt dịch Covid 19 dành cho các đại lý thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y trên toàn quốc. Triển khai từ ngày 14/02/2022- 13/03/2022, Chương trình đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. 

Screenshot_10

Quý khách hàng tại Hà nam hân hoan nhận 100kg DMFARM miễn phí

Đợt 1 diễn ra từ 14/02/2022- 27/02/2022 chúng tôi đã buộc phải đóng cổng đăng ký sớm hơn dự kiến do số lượng khách hàng đăng ký quá tải. Những quý khách hàng đăng ký sớm nhất và gửi thông tin hợp lệ đã được chúng tôi trao tặng tận tay 100kg phụ gia chăn nuôi theo nguyện vọng.

79dda5c920cfef91b6de

Có quá đông khách hàng đăng ký tham gia nhận miễn phí vượt dự kiến

Chúng tôi tiếp tục mở thêm Đợt 2 " Lì xì đầu xuân" từ ngày 28/02/2022- 13/03/2022 do có quá nhiều khách hàng nhắn tin liên hệ tới hòm thư bày tỏ nguyện vọng muốn được tham gia chương trình. Chúng tôi hết sức cảm động và ghi nhận tâm tình của quý khách và bổ sung thêm quà tặng. Chương trình tổ chức đợt 2 cũng thành công vượt dự kiến.  Xin chúc mừng những quý đại lý trên toàn quốc đăng ký thành công và nhận được 100-200kg phụ gia DMFARM.

Screenshot_9

Bổ sung 500 tấn DMFARM nhập kho cho đợt 2 của chương trình

Hành trình trao tặng 100kg DMFARM tới tay khách hàng

Vietko Bio xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã ủng hộ và nhiệt tình tham gia chương trình. 

Screenshot_4_1

Tiến hành xuất kho từ sáng sớm cho công tác giao hàng

Chúng tôi đã liên hệ với các địa lý đăng ký trên toàn quốc và giao hàng tận tay cho đại lý. Những cái bắt tay chúc mừng, những lời thăm hỏi động viên, những nụ cười của khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi hoàn thành chương trình. Screenshot_7_1

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu chúng tôi ghi lại trong suốt quá trình giao hàng cho đại lý.

Screenshot_11

Nhân viên Vietko Bio hỗ trợ vận chuyển DMFARM trao tặng đại lý

Screenshot_1_3

Đại diện Vietko Bio chụp ảnh lưu niệm cùng đại lý 

Screenshot_5_1

Vietko Bio đã giao tận tay các đại lý đủ 3 miền Bắc Trung Nam. Chúng tôi đều thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo vệ và an toàn phòng dịch!

Screenshot_8

Chuyến đi trao tặng cho khách hàng tại Thanh Hóa. Chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng vận chuyển DMFARM vào kho của đại lý.

Screenshot_6_2

Đại lý ký giấy xác nhận đã nhận được đủ hàng 

Thông tin về sản phẩm phụ gia DMFARM

tttt_1

DMFarm là sản phẩm phụ gia chăn nuôi dùng một liều lượng cực nhỏ trộn vào thức ăn cho vật nuôi  giúp giảm mùi, giảm bệnh tật trong chăn nuôi, giúp tăng năng suất, cũng như thay thế một phần thuốc kháng sinh.

>> Chi tiết về thành phần và ứng dụng của DMFARM: https://bom.so/DMFARM

Tổng kết

Kính chúc quý khách hàng, quý đại lý thật nhiều sức khỏe và thành công trong năm 2022. Hi vọng Vietko Bio sẽ luôn là người bạn tin cậy cùng đồng hành với quý khách hàng, đại lý trong suốt chặng đường gây dựng sự nghiệp đem lại ấm no, hạnh phúc cho quý khách. Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và tham gia chương trình, Vietko Bio xin hứa sẽ luôn tận tâm, tận sức, tận tình mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng!

Xin cảm ơn!

-----------------------------

Công ty cổ phần VIETKO BIO

- Địa Chỉ: Số 11 Nguyễn Đăng, Phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

- Website: https://www.vietkobio.com

- Hotline: 0222.652.0246

Bài viết liên quan

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CHẾ PHẨM THAY THẾ KHÁNG SINH TRONG CHĂN NUÔI
GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CHẾ PHẨM THAY THẾ KHÁNG SINH TRONG CHĂN NUÔI
Khẩu phần ăn tối ưu cho gà đẻ
Khẩu phần ăn tối ưu cho gà đẻ
4 mẹo giúp mẹ Việt phân biệt trứng gà tẩy trắng cực chuẩn
4 mẹo giúp mẹ Việt phân biệt trứng gà tẩy trắng cực chuẩn
10 tấn Dmfarm cập bến tại Bắc Ninh
10 tấn Dmfarm cập bến tại Bắc Ninh

Comments

There is no comment

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022" THÀNH CÔNG RỰC RỠ !!" get  TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022" THÀNH CÔNG RỰC RỠ !!IHAPPYSáng ngày 14/03/2022 ,Công ty cổ phần Vietko Bio tổ chức lễ tổng kết chương trình "Lì xì đầu xuân ..false
4.7/5 with 28 reviewed.
WRITE COMMENT