• 0222 652 0246
  • info@vietkobio.com

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Vietko Bio xin kính chào quý khách!

Công ty Cổ Phần Vietko Bio là công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc, kết hợp với các đối tác hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dành cho chăn nuôi tại Hàn Quốc để ứng dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật mang lại sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất đến với người chăn nuôi Việt Nam.

logo

  • Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng , an toàn sinh học và khoa học công nghệ hiệu quả  hàng đầu cho ngành chăn nuôi tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Nâng cao hiệu quả kinh tế, nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn sinh học, tăng khả năng cạnh tranh cho người chăn nuôi bằng cách áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật cao vào ngành chăn nuôi Việt Nam.
  • Giá trị cốt lõi: Chất lượng. An toàn. Công nghệ. Dịch vụ

Công ty Cổ Phần Vietko Bio cam kết đem lại nhiều giá trị gia tăng về lợi ích, đáp ứng tối đa sự hài lòng của Quý Khách hàng với phương châm chất lượng trên từng sản phẩm. Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng nắm bắt cơ hội, sáng tạo ra những giá trị mới, thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn thịnh, ổn định và bền vững.

Công ty Cổ Phần Vietko Bio hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Trân trọng!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ0222 652 0246