CJ Vina AGRI hợp tác phát triển ngành nuôi tôm cùng SHRIMPVET Và B.H.N

Ngày 15/3 tại Trụ sở chính CJ Vina Agri đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CJ Vina Agri và Phòng nghiên cứu Shrimp Vet Đại học Nông Lâm TP.HCM (gọi tắt là ShrimpVet) cùng Công ty TNHH B.H.N nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành nuôi tôm.

ki-bien-ban-hop-tac-e1647406128594

Từ trái sang: Mr. Sun Jaeseung (Giám đốc B.H.N), Mr. Nam Ki Don (Tổng giám đốc CJ Vina Agri), Tiến sĩ Trần Hữu Lộc (Giám đốc ShrimpVet) thực hiện nghi thức kí biên bản ghi nhớ hợp tác

Tham dự sự kiện, về phía CJ Vina Agri có sự góp mặt của Mr. Nam Ki Don (Tổng giám đốc), Mr. Kang Min Soo (Tồng giám đốc ngành Thức ăn chăn nuôi). Về phía đối tác có sự tham dự của Tiến sĩ Trần Hữu Lộc (Giám đốc ShrimpVet), Mr. Sun Jaeseung (Tổng giám đốc công ty B.H.N).

Trong khuôn khổ lễ ký kết, CJ Vina Agri, ShrimpVet và B.H.N sẽ chính thức thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, với nguyên tắc đôi bên cùng có lợi với mục đích góp phần thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành nuôi tôm và đồng hành cùng sự phát triển của các hộ nuôi.

Các bên đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, thực hiện dự án khoa học công nghệ, và thương mại hóa kết quả nghiên cứu liên quan đến ngành nuôi tôm. Phạm vi và nội dung hợp tác như sau: ShrimpVet và B.H.N sẽ cập nhật và chia sẻ những tiến bộ mới nhất về nguyên liệu, chất bổ sung, thức ăn chức năng, men vi sinh,… cho tôm. Cung cấp dịch vụ xác nhận chất lượng và năng suất thức ăn tôm của CJ Vina Agri; Thiết lập dữ liệu về bệnh, dịch bệnh và dịch vụ chẩn đoán bệnh trên tôm; Đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật cũng như người chăn nuôi khách hàng của CJ Vina Agri; Tư vấn về chăn nuôi tôm cũng như các giải pháp kiểm soát môi trường chăn nuôi; Kết nối CJ Vina Agri với các đối tác trong ngành.

Ông Kang Min Soo – Tổng Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi nhận định cả CJ Vina Agri, ShrimpVet và B.H.N đều đang chia sẻ nhiều điểm tương đồng, hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhẳm phát triển bền vững. Trong đó có tư duy tiên phong, nỗ lực cung ứng ra thị trường những sản phẩm thức ăn nuôi tôm dẫn đầu về chất lượng.

kang-min-soo-e1647406250615

Mr. Kang Min Soo (Tổng giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri) phát biểu tại sự kiện

Với tinh thần thống nhất cao về mục tiêu chung và các điều khoản, buổi lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các bên, tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững. Tại buổi lễ, đại diện CJ Vina Agri, ShrimpVet và B.H.N bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của các bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

ky-thanh-cong-e1647406304855

Buổi lễ ký kết kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các bên tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững.

CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc. Năm 1999, CJ chính thức đầu tư tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri với nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên tại Long An. Đến năm 2020, CJ Vina Agri đã mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam, nâng tổng công suất lên 2 triệu tấn/năm.

Đối với ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là ngành nuôi tôm, CJ Vina Agri phát triển đa dạng các sản phẩm chuyên dùng. Từ việc hiểu rõ tập tính và nhu cầu dinh dưỡng từng giai đoạn, công ty đã thiết kế bộ công thức tối ưu nhất cho sản phẩm với mục tiêu tôm tăng trưởng nhanh và kháng bệnh tốt. Cụ thể như công nghệ Longterm conditioner giúp đảm bảo viên thức ăn cho tôm được nấu chín 100%, tôm hấp thụ 100% dinh dưỡng. Hệ thống TWIN-EP và bột cá cao cấp giúp tôm tiêu hóa tốt, ổn định và tăng trưởng nhanh. Đồng thời, gói công nghệ Probiotics & Krill Meal giúp bảo vệ đường ruột và kích thích tôm bắt mồi tự nhiên.

Với sứ mệnh “Sự lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi”, CJ Vina Agri sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi và góp phần đem đến những giá trị sức khỏe, niềm vui, sự tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam.

Nguồn: cjvina.com

Bài viết liên quan

Tôm Việt Nam bán sang Mỹ cao hơn Ấn Độ và Ecuador 3-4 đô la Mỹ/kg
Tôm Việt Nam bán sang Mỹ cao hơn Ấn Độ và Ecuador 3-4 đô la Mỹ/kg
Infographic: Xuất khẩu tôm Việt Nam tháng 2/2022
Infographic: Xuất khẩu tôm Việt Nam tháng 2/2022
Siết công tác quản lý nuôi tôm trên đất lúa
Siết công tác quản lý nuôi tôm trên đất lúa
Giá tôm ở miền Tây tăng mạnh
Giá tôm ở miền Tây tăng mạnh

Comments

There is no comment

CJ Vina AGRI hợp tác phát triển ngành nuôi tôm cùng SHRIMPVET Và B.H.N "CJ Vina AGRI hợp tác phát triển ngành nuôi tôm cùng SHRIMPVET Và B.H.N" get  CJ Vina AGRI hợp tác phát triển ngành nuôi tôm cùng SHRIMPVET Và B.H.NIHAPPYNgày 15/3 tại Trụ sở chính CJ Vina Agri đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược ...false
4.9/5 with 62 reviewed.
WRITE COMMENT