Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

  • Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

    bìa

(DN) Nhân dịp năm mới 2022, Công ty Cổ phần Vietko Bio kính chào quý khách hàng, kính chúc quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý, GẶP NHIỀU THUẬN LỢI TRONG CÔNG VIỆC VÀ MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG!!!

Với phương châm hoạt động “Chất lượng dịch vụ hàng đầu”, Vietko Bio chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết trong từng sản phẩm và không ngừng củng cố, sáng tạo ra những sản phẩm phụ gia chăn nuôi và các sản phẩm khác mang công nghệ mới, đề cao tính sức khỏe, thân thiện với môi trường và con người. Sang năm 2022, Công ty Duy Nguyên sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện theo đúng phương châm hoạt động đã đề ra và Mục tiêu, chính sách – An toàn sức khẻ nghề nghiệp mà Công ty đã hoạch định.

Công ty Cổ phần Vietko Bio cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ đồng hàng cùng chúng tôi và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Đến thăm và làm việc với trang trại anh Long ở Lương Tài, Bắc Ninh
Đến thăm và làm việc với trang trại anh Long ở Lương Tài, Bắc Ninh
VIETKO BIO: Chúc Quý khách mùa Giáng sinh an lành
VIETKO BIO: Chúc Quý khách mùa Giáng sinh an lành
Vietko Bio trao thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 3 !!
Vietko Bio trao thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 3 !!
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH
TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2022" THÀNH CÔNG RỰC RỠ !!

Comments

There is no comment

Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý! "Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!" get  Kính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!IHAPPYKính chúc Quý khách hàng năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!(DN) Nhân dịp năm ...false
4.9/5 with 51 reviewed.
WRITE COMMENT